Thịt bò Mỹ nhập khẩu

Thịt bò Mỹ nhập khẩu luôn được đánh giá là loại bò với chất lượng hảo hạng, thơm ngon. Nếu bạn đang tìm cho mình phần thịt bò làm bít tết hay dùng cho món lẩu, nướng,…nhưng chưa biết chọn phần thịt nào cho hợp lý thì thịt bò Mỹ chính là điều bạn đang tìm.

Xuất xứ bò Mỹ - Harris

 

 

Harris được thành lập vào năm 1892 và hiện là một trong những nhà máy sản xuất thịt bò lớn nhất ở California.

Harris hợp tác với hàng chục trang trại hộ gia đình tiến bội nhất của miền Tây nước Mỹ để sản xuất ra những sản phẩm thịt bò Mỹ đạt chất lượng nhất.

 

Quy trình sản xuất

 

 

Bò sẽ được đi lại, ăn uống tự do trên những cánh đồng tự nhiên trong vòng 1,5 năm. Sau đó, những con bò này được nuôi tập trung có mái che ngoài trời. Tại đây, chúng sẽ được nuôi dưỡi sự chăm sóc tỉ mỉ của các nhân viên chăm sóc và tẩm bổ bằng các thức ăn chất lượng cao như ngô hấp, cây đinh lắng, các vitamin,… dưới sự tư vấn của các chuyên gia.

Khi bò đã đạt đủ thời gian, tiêu chuẩn khối lượng, chúng sẽ được đem đên nhà máy để chế biến và thông qua sự kiểm định của bộ nông nghiệp Mỹ (USDA)

 

Một số loại thịt bò Mỹ nhập khẩu được ưa chuộng

 

    Nếu bạn đang tìm cho mình phần thịt bò làm bít tết hay dùng cho món lẩu, nướng,…nhưng chưa biết chọn phần thịt nào cho hợp lý thì thịt bò Mỹ chính là điều bạn đang tìm.

  • Ba chỉ bò Mỹ bào cuộn: đóng gói theo 500gr/khay

 

 

  • Ba chỉ bò Mỹ bào thẳng: đóng gói theo 500gr/khay

 

 

- Ba chỉ (plate) hay còn được gọi là nạm bò là phần thịt cơ hoành (bụng trước) của bò, ngay dưới phần xương sườn.

- Với đặc tính thịt nằm tại ví trí bụng nên thịt ba chỉ chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối nên khi ăn thịt ba chỉ có vị mềm, ngọt và thơm đặc trưng mùi bơ. Đây là phần thịt có tỷ lệ mỡ, nạc xen nhau hợp lý.

- Ba chỉ bò Mỹ thương được dùng để làm các món như món như xào, nấu lẩu, nướng, nấu mì,…

  • Lõi vai (chuck) bò mỹ

 

 

- Là phần thịt được pha cắt từ vùng thịt cổ của bò. Đặc trưng của lõi vai là giòn, ngọt, vì có nhiều sợi xen giữa những thăn thịt. Lõi vai đặc biệt thích hợp với những người thích ăn thịt giòn.

- Với sợi gân ở giữa, giòn tan như sụn mỏng nên thịt này thích hợp làm nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng giấm, bò lá lốt, lagu, hầm,… 

 

Hãy liên hệ ngay thực phẩm sạch FGREEN để mua được thịt bò Mỹ nhập khẩu tươi ngon thượng hạng!

Ship hàng tận nơi tại TP.HCM


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng