Điều gì khiến Bò Fuji Bít Tết luôn được ưa chuộng?

Thịt bò Fuji bít tết là phần thịt thăn bò được tẩm tinh chất nấm, tinh chất từ xương, thịt sữa đầu tiên tại Việt Nam. Bò Fuji được nuôi và chăm sóc tại Úc theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản từ tiêu chuẩn thức ăn, nước uống, cách tắm, chăm sóc, hệ thống chuồng trại.

Giới thiệu về Bò Fuji Bít Tết

    Thịt thăn (Sirloin) bò Fuji là phần thịt nằm ở trên lưng của con bò, dọc hai bên xương sống phía sau. Đây là phầm mềm, ngon nhất của bò và có hương vị thơm ngon đậm đà.

    Bò Fuji bít tết là phần thịt thăn bò được tẩm tinh chất nấm, tinh chất từ xương, thịt sữa đầu tiên tại Việt Nam. Bò Fuji được nuôi và chăm sóc tại Úc theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản từ tiêu chuẩn thức ăn, nước uống, cách tắm, chăm sóc, hệ thống chuồng trại.

 

 

    Ngay sau khi giết mổ, những phần thịt thăn được chọn lọc sẽ được trải qua các quy trình sản xuất đưa các tinh chất nấm, sữa, tinh chất xương và bảo quản an toàn vệ sinh dựa trên các tiêu chuẩn cùng sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Chất lượng của bò Fuji mềm, ngậy, thơm rất gần với bò Wagyu – loại bò cao cấp nhất, nhưng giá lại dễ chịu hơn rất nhiều và phù hơp với túi tiền của nhiều người.

Giá trị dinh dưỡng

   Bò Fuji có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu protein và vitamin B6 giúp xây dựng hệ miễn dịch, thúc đẩy trao đổi chất, nâng cao sức đề sức đề kháng rất tốt đối với trẻ nhỏ. Lượng sắt phong phú có trong bò còn giúp bổ sung máu cho cơ thể con người, rất có lợi cho những người thiếu máu.

 

Ngoài ra, việc sử dụng bò thường xuyên còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe. Trong bò còn rất giàu lượng kẽm, magie rất phù hợp với các chị em phụ nữ vì các chất này sẽ giúp chống oxy hóa hiệu quả, bổ trợ tăng cường cơ bắp, giúp đẩy nhanh quá trình tổng hợp protein, kết hợp vitamin B6 và Glutamate giúp tăng cường miễn dịch và đề kháng cho bạn. Đặc biệt, lợi ích của thịt bò còn tăng sự trao đổi chất insulin, cho bạn cơ thể khỏe khoắn, đẩy lùi bệnh tật.

 

 

 

Cách dùng

 

  Sản phẩm được tặng kèm gói nước sốt giúp tiết kiệm thời gian chế biến, rất phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì bò Fuji bít tết chính là lựa chọn tiện ích nhất. Với đặc tính (nằm gần mông và dẻ dườn cuối) nên thịt phù hợp với các món lẩu, lúc lắc, nướng, xào, né, các món sốt thịt bò… và đặc biệt là làm Steak bởi độ thơm ngon mà phần thịt này mang lại.

  • Cách chế biến Steak với bò Fuji rất đơn giản, hãy cùng Fgreen tìm hiểu nhé:

 + Rã đông thịt bằng ngăn mát hoặc nhiệt độ thường thật kĩ để khi nấu miếng thịt nấu nhanh và đều hơn.

 + Dùng khăn giấy thấm thật khô các bề mặt của thịt. Sau đó. Rắc tiêu lên hai bề mặt của miếng thăn và chờ 5 phút

 + Dùng chảo chống dính. Bắt lên bếp và đổ lượng dầu vừa đủ vào chảo, sau đó chờ chảo nóng và cho miếng thịt vào. Lật đều 2 mặt miếng thịt mỗi phút 1 lần (khoảng 2-4p) tùy khẩu vị.

 + Thêm tỏi đập dập, rưới bơ và chút dầu vào cùng. Sau đó cho thịt ra đĩa nghỉ 5 phút.

 Trong lúc chờ đợi có thể chuẩn bị sốt ăn kèm, salad, rượu vang,…để thưởng thức.

 

 

 

 Sản phẩm bán chạy nhất, phù hợp với nhà hàng Beer house, Beefsteak, Á Âu.

Hãy liên hệ ngay thực phẩm sạch FGREEN để mua được thịt bò Fuji tươi ngon thượng hạng!

Ship hàng tận nơi tại TP.HCM


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng