Sườn Cừu Cắt Kiểu Pháp

595.650đ 627.000đ -5%

Xuất xứ: Úc

Đóng gói: Sườn cừu cắt kiểu Pháp được cắt thành các dẻ hoặc để nguyên tảng. 1 kg được 8-9 dẻ sườn, bán theo dẻ.

Bảo quản: Đông - 18 độ C

Chế biến: Dùng cho món áp chảo, bỏ lò. Chỉ cần ướp lá hướng thảo, muối tiêu và áp chảo khoảng 3-4 phút là cón món sườn cừu ngon tuyệt.

Hạn sử dụng: 6 tháng



Còn hàng
1

    Sườn cừu cắt kiểu Pháp là phần thịt được pha từ sườn cừu đã được lọc toàn bộ các phần gân, mỡ và màng gân. Sau khi lọc bỏ mỡ và gân thì sườn cừu cắt kiểu Pháp là phần thịt ba nhất: ngon nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất. Cuối cùng sườn cừu được cho vào túi thực phẩm hút chân không và được cấp đông bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C đến -22 độ C.

 

Giá trị dinh dưỡng

Thịt cừu rất bổ dưỡng, giàu vitamin, khoáng chất, cung cấp protein chất lượng cao cho cơ thể. Công dụng của thịt cừu còn giúp giảm hen suyễn, trị viêm phế quản, có tác dụng bổ phổi.

   Trong thịt cừu có độ đàn hồi cao, kết cấu mềm, mịn và độ dẻo kết dính đặc biệt. Món ăn lạ này chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là tốt cho trí nhớ, hệ miễn dịch. Vừa giàu chất dinh dưỡng lại ít mỡ, ít Cholesteron, thịt cừu đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là 5 công dụng tiêu biểu của thịt cừu.

  • Bổ sung hàm lượng lớn protein cho cơ thể: giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. Hàm lượng Protein trong thịt cừu nấu chín khá cao lên đến 30%. Sử dụng “thần dược” này đúng cách cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, bổ sung các axit amin cần thiết, có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Phù hợp cho những người thường xuyên tập thể hình và những bệnh nhân sau phẫu thuật.

Cung cấp các chất béo có lợi: có tác dụng hữu ích cho sức khỏe. So với các loại thịt khác như thịt bò, thịt bê,... thì thịt cừu có chứa hàm lượng axit linoleic liên hợp cao nhất. Axit linoleic giúp giảm khối lượng chất béo có tác động xấu đến sự chuyển hóa trong cơ thể. Từ đó tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch hiệu quả.

 

 

  • Vitamin và khoáng chất: cung cấp các vitamin và khoáng chất phong phú cho cơ thể như Vitamin B12, kẽm, phốt pho, sắt.

       - Vitamin B12: giúp giảm thiểu nỗi lo bị thiếu máu và tổn thương hệ thần kinh. 

       - Kẽm: có lợi cho sự tăng trưởng và sự hình thành của hormone như insulin và testosterone. Tìm thấy với số lượng cao trong thịt cừu, kẽm thường là tốt hơn nhiều hấp thụ từ thịt so với thực vật.

       - Phốt pho: Hàm lượng phốt pho có trong thịt cừu khá lớn, rất cần thiết cho sự duy trì và tăng trưởng của cơ thể.

      - Sắt: Thịt cừu là một nguồn giàu chất sắt, chủ yếu ở dạng sắt heme, rất khả dụng sinh học và được hấp thụ hiệu quả hơn chất sắt không heme tìm thấy trong cây.

      - Selenium: Thịt thường giàu selenium, mặc dù điều này phụ thuộc vào thức ăn của động vật nguồn. Selen có chức năng quan trọng khác nhau trong cơ thể.

     - Niacin: Còn được gọi là vitamin B3, niacin phục vụ một loạt các chức năng quan trọng trong cơ thể. Lượng trung bình niacin liên quan làm tăng nguy cơ bệnh tim.

  • Cải thiện cơ bắp: Thịt cừu có chứa acidamin gọi là beta – alanine, một chất quan trọng cho chức năng cơ bắp, có tác dụng giảm sự mệt mỏi và cải thiện hiệu suất hoạt động, giúp cải thiện chức năng cơ bắp, nâng cao sức chịu đựng và hiệu suất thể dục. Bổ sung thịt cừu trong thực đơn, là cách hiệu quả để bảo tồn khối lượng cơ bắp, cho bạn sức khỏe cực tốt.
  • Phòng ngừa thiếu máu: thịt cừu chứa hàm lượng sắt cao, cải thiện sự hấp thu sắt, có lợi cho việc hấp thu chế độ dinh dưỡng, giúp phòng ngừa tình trạng thiếu máu hiệu quả, làm tăng số lượng các tế bào đỏ và tăng khả năng vận chuyển oxy của máu.

Món ngon từ thịt cừu:

   Món ngon: Thịt cừu đút lò, thịt cừu nướng mật ong, nướng toit, nướng sốt, thịt cừu hấp, lẩu thịt cừu, thịt cừu nấu cà ri, thịt cừu quay, thịt cừu áp chảo...

Sườn cừu nướng mật ong hấp dẫn

   Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 4 cây sườn cừu
- 8 thìa mật ong
- 4 củ khoai tây
- 3 củ cà rốt
- 2 bông cải
- 2 củ hành tây
- Hành lá vừa đủ

 

 

  Cách chế biến

Sườn cừu sau khi đã cắt được bày trên đĩa, ướp với tiêu và muối trong 15 phút để ngấm vị, sau đó dùng thìa tưới mật ong lên các cây sườn cho thật đều, lật các cây sườn cho mật ong thấm đều.
Nướng sườn ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 12 phút, 10 phút tiếp theo hạ nhiệt độ lò xuống còn 160 độ.
Trong thời gian chờ sườn chín, cắt rửa rau củ thành từng miếng to và luộc sôi khoảng 10 phút, cho thêm 1-2 thìa bột nêm để thêm phần đặm đà. Sau khi chín, vớt ra đĩa để ăn kèm với sườn cừu.
Hành tây và hành lá được cắt nhỏ cho vào phần nước luộc trên để dùng như món soup ăn kèm. Khoai tây luộc được nghiền nhỏ mịn, đem trình bày ra đĩa rồi đặt sườn lên. Thế là món ăn được hoàn tất

 

Hãy liên hệ ngay thực phẩm sạch FGREEN để mua được thịt cừu tươi ngon thượng hạng!

Ship hàng tận nơi tại TP.HCM

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

275.000đ

Được đông lạnh và nhập khẩu, bắp cừu có xương sở hữu phần cơ săn chắc mà lại có độ mềm mại, ngọt dịu. Đặc biệt, thường được chế biến thành các món ăn có tính chất cần đến độ nóng và nhiều thời gian để hầm như: bắp cừu hầm, lẩu cừu,... Xuất xứ: Úc Bảo quản: ≤ -19 độ C

275.000đ

Đùi cừu có xương là phần có thịt sẵn chắc nhất trên cơ thể của cừu. Thịt của đùi còn có độ dai, giòn và vị ngọt đậm đà từ xương. Phù hợp với các món ăn nướng, sốt tiêu, sốt cari,... - Nguồn gốc: Úc, New Zealand - Quy cách: 1 cái từ 2,5 đến 4 kí - Bảo quản: trong tủ đông từ -18 đến -24 độ C    
Đùi cừu không xương được lọc toàn bộ phần xương dài ở đùi, sau đó cuộn tròn lại để gói. Sản phẩm này phù hợp chế biến các món ăn tại nhà hàng Ấn, Âu. - Nguồn gốc: Úc, New Zealand - Quy cách: 1 cái từ 2,5 đến 3kg. - Bảo quản: trong tủ đông từ -18 đến -24 độ C  
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng