Sắp xếp:


Đùi cừu không xương được lọc toàn bộ phần xương dài ở đùi, sau đó cuộn tròn lại để gói. Sản phẩm này phù hợp chế biến các món ăn tại nhà hàng Ấn, Âu. - Nguồn gốc: Úc, New Zealand - Quy cách: 1 cái từ 2,5 đến 3kg. - Bảo quản: trong tủ đông từ -18 đến -24 độ C  

595.650đ 627.000đ -5%

Xuất xứ: Úc Đóng gói: Sườn cừu cắt kiểu Pháp được cắt thành các dẻ hoặc để nguyên tảng. 1 kg được 8-9 dẻ sườn, bán theo dẻ. Bảo quản: Đông - 18 độ C Chế biến: Dùng cho món áp chảo, bỏ lò. Chỉ cần ướp lá hướng thảo, muối tiêu và áp chảo khoảng 3-4 phút là cón món sườn cừu ngon tuyệt. Hạn sử dụng: 6 tháng

275.000đ

Đùi cừu có xương là phần có thịt sẵn chắc nhất trên cơ thể của cừu. Thịt của đùi còn có độ dai, giòn và vị ngọt đậm đà từ xương. Phù hợp với các món ăn nướng, sốt tiêu, sốt cari,... - Nguồn gốc: Úc, New Zealand - Quy cách: 1 cái từ 2,5 đến 4 kí - Bảo quản: trong tủ đông từ -18 đến -24 độ C    

275.000đ

Được đông lạnh và nhập khẩu, bắp cừu có xương sở hữu phần cơ săn chắc mà lại có độ mềm mại, ngọt dịu. Đặc biệt, thường được chế biến thành các món ăn có tính chất cần đến độ nóng và nhiều thời gian để hầm như: bắp cừu hầm, lẩu cừu,... Xuất xứ: Úc Bảo quản: ≤ -19 độ C

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng