Bắp bò Úc

209.000đ

Bắp bò Úc được sử dựng phổ biến nhờ đặc tính mềm, thơm. Khi ăn có chút sần sật, có chút giai giòn vô cùng đặc trưng. 

  • Xuất xứ: Úc 
  • Quy cách: tính theo kg
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
  • Chế biến: Phù hợp nhất cho món lẩu, nướng,hấp,... 


Còn hàng
1

  • Bắp bò Úc là phần thịt bao gồm cả xương ở bắp chân bò, với các gân nhỏ trong thớ thịt.
  • Đặc trưng của phần thịt này là khi ăn vào có chút sần sật, có chút giai giòn, hương thơm đậm đà, hấp dẫn.

 

 

Lợi ích của bắp bò:

- Cung cấp các axitamin, vitamin B6, vitamin B12 bổ sung năng lượng cho hệ thần kinh, hệ cơ và tăng sức dẻo dai của cơ thể. Bên cạnh đó, hàm lượng sắt, kẽm và protein trong thịt bò Úc nhiều gấp đôi so với cá và thịt gia cầm. Ăn thịt bắp bò úc không chỉ làm giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật.

 

Hãy liên hệ ngay thực phẩm sạch FGREEN để mua được thịt bò Úc tươi ngon thượng hạng!

Ship hàng tận nơi tại TP.HCM

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

380.000đ

  Đầu Thăn Ngoại Bò Úc (CAG) - Cắt Lát là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, với lớp mỡ bao phủ và vân mỡ xen kẽ đều đặn tạo nên vị ngọt, vị béo ngậy hấp dẫn. Xuất xứ: Úc  Qui cách: 1kg/túi Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak, nướng, nhúng lẩu, xào, kho,...

360.000đ

Đầu Thăn Ngoại Bò Úc (CAG) - Nguyên Khối là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, với lớp mỡ bao phủ và vân mỡ xen kẽ đều đặn tạo nên vị ngọt, vị béo ngậy hấp dẫn.   Xuất xứ: Úc  Trọng lượng trung bình mỗi khối: 2 - 3,5kg Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng