Sắp xếp:


Ba rọi bò Excel Canada (Ba chỉ bò) - Thương hiệu Excel - Nhập khẩu từ Canada - Đóng gói: Nguyên khối 5 - 6kg Cắt sẵn: khay 500g

735.000đ

Thăn ngoại Fuji được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không chia 200gr/khay Bảo quản: -18 độ C HSD: 6 tháng

209.000đ

Bắp bò Úc được sử dựng phổ biến nhờ đặc tính mềm, thơm. Khi ăn có chút sần sật, có chút giai giòn vô cùng đặc trưng.  Xuất xứ: Úc  Quy cách: tính theo kg Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món lẩu, nướng,hấp,... 

360.000đ

Đầu Thăn Ngoại Bò Úc (CAG) - Nguyên Khối là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, với lớp mỡ bao phủ và vân mỡ xen kẽ đều đặn tạo nên vị ngọt, vị béo ngậy hấp dẫn.   Xuất xứ: Úc  Trọng lượng trung bình mỗi khối: 2 - 3,5kg Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.

380.000đ

  Đầu Thăn Ngoại Bò Úc (CAG) - Cắt Lát là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, với lớp mỡ bao phủ và vân mỡ xen kẽ đều đặn tạo nên vị ngọt, vị béo ngậy hấp dẫn. Xuất xứ: Úc  Qui cách: 1kg/túi Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak, nướng, nhúng lẩu, xào, kho,...

340.000đ

 Lõi Vai Bò Mỹ - Nguyên Khối - CuBe Roll phù hợp để chế biến nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng,... nhưng đặc biệt nhất vẫn là lõi vai áp chảo. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với hương vị áp chảo thơm ngon, nức mùi. Xuất sứ: Mỹ Đóng gói: 2 - 3,5kg Bảo quản: Đông (-18 độ C) Hạn sử dụng: 18 tháng Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.

360.000đ

Lõi Vai Bò Mỹ (Top Blade)  - Cắt Steak là sản phẩm bán chạy nhất. Phù hợp để chế biến nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng,... nhưng đặc biệt nhất vẫn là lõi vai áp chảo. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với hương vị áp chảo thơm ngon, nức mùi. Xuất xứ: Mỹ Qui cách: 500gr/khay Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.

3.850.000đ

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 mềm, các vân mỡ hình cẩm thạch xen lẫn các thớ thịt săn chắc tạo nên hương vị thơm ngon, tan chảy ngay trong miệng. Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: 1kg Bảo quản: Đông -18 độ C Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,... Hạn sử dụng: 12 tháng

4.070.000đ

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A5 mềm, các vân mỡ hình cẩm thạch xen lẫn các thớ thịt săn chắc tạo nên hương vị thơm ngon, tan chảy ngay trong miệng. Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu Bảo quản: Đông -18 độ C Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,... Hạn sử dụng: 12 tháng

350.000đ

Làm Hamburger chuẩn vị châu Âu không khó với thịt bò Fuji. Chỉ với vài phút chế biến, bạn hoàn toàn có thể dành tặng cho bản thân và gia đình một phần Hamburger Bò Fuji đủ chất dinh dưỡng, đúng vị mong muốn của riêng gia đình bạn bên không gian ấm cúng, riêng tư cùng những người yêu thương.  Xuất xứ: Úc ( sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Nguyên liệu: Thịt Thăn lưng bò, hành, tiêu, tỏi, trứng, sữa, hành tây, gia vị hoàn chỉnh Đóng gói: Hút chân không và chia miếng theo khối lượng 60g hoặc 100g

683.000đ

Thịt bò Fuji bít tết (cắt sẵn) có gân. Làm bít tết chuẩn vị Âu không khó với thịt bò Fuji (tặng kèm một gói sốt với mỗi miếng bò Fuji). Sản phẩm phù hợp với nhà hàng Beer house, Beefsteak, Á Âu. Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Nguyên liệu: Thịt thăn lưng Bò nhập tặng kèm gói nước sốt Quy cách đóng gói: Hút chân không và chia trọng lượng 190gr - 260gr Hướng dẫn bảo quản: ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

350.000đ

Thịt bò Fuji vụn dùng để chế biến các món như xiên que, lúc lắc, nhưng khách hàng cũng có thể chế biến món Bít Tết với sản phẩm này tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Nguyên liệu: Thịt Thăn lưng bò nhập (Sirloin) Đóng gói: Hút chân không và chia trọng lượng 200-250gr  Bảo quản: -18 độ C

600.000đ

Thịt bò Fuji bít tết (có gân) nguyên khối. Làm bít tết chuẩn vị Âu không khó với thịt bò Fuji (tặng kèm một gói sốt với mỗi miếng bò Fuji). Sản phẩm phù hợp với nhà hàng Beer house, Beefsteak, Á Âu. Giá: được tính theo kg Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không  Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

735.000đ

Sản phẩm này vừa phù hợp cho Nhà hàng, Khách sạn phục vụ món Bít Tết hoặc món nướng tảng và phù hợp cho cả những bữa ăn và tiệc tùng ấm cúng cùng với gia đình, người thân và bạn bè tại nhà. Còn chần chừ gì mà không đặt hàng thịt bò Fuji ngay nào.  Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không  Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

Hiển thị 1 - 14 / 14 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng