Sắp xếp:


Thăn nội Bò Canada  Size 2-3kg/ khối thịt Thùng: 25-30kg Hạn sử dụng: 18 tháng Bảo quản đông lạnh Thăn nội bò canada rất mềm, không lẫn gân và mỡ, thích hợp steak cao cấp, xào, tái, lẩu..  
Ba rọi bò Excel Canada (Ba chỉ bò) - Thương hiệu Excel - Nhập khẩu từ Canada - Đóng gói: Nguyên khối 5 - 6kg Cắt sẵn: khay 500g
Ốc Hương Quế - Xuất xứ indonesia Ốc Hương quế được thu mua từ tự nhiên, đã loại bỏ những con chết và được cấp đông ở -18 độ C Đạt tiêu chuẩn Xuất khẩu đến các thị trường EU, Mỹ, Canada, Úc Sản phẩm được đóng sẵn thùng 12kg, Size Ốc hương: - 30 - 50 con/kg - 50 - 80 con/kg - 80 - 120 con/kg - 120 - 150 con/kg
Đùi cừu không xương được lọc toàn bộ phần xương dài ở đùi, sau đó cuộn tròn lại để gói. Sản phẩm này phù hợp chế biến các món ăn tại nhà hàng Ấn, Âu. - Nguồn gốc: Úc, New Zealand - Quy cách: 1 cái từ 2,5 đến 3kg. - Bảo quản: trong tủ đông từ -18 đến -24 độ C  

595.650đ 627.000đ -5%

Xuất xứ: Úc Đóng gói: Sườn cừu cắt kiểu Pháp được cắt thành các dẻ hoặc để nguyên tảng. 1 kg được 8-9 dẻ sườn, bán theo dẻ. Bảo quản: Đông - 18 độ C Chế biến: Dùng cho món áp chảo, bỏ lò. Chỉ cần ướp lá hướng thảo, muối tiêu và áp chảo khoảng 3-4 phút là cón món sườn cừu ngon tuyệt. Hạn sử dụng: 6 tháng

275.000đ

Đùi cừu có xương là phần có thịt sẵn chắc nhất trên cơ thể của cừu. Thịt của đùi còn có độ dai, giòn và vị ngọt đậm đà từ xương. Phù hợp với các món ăn nướng, sốt tiêu, sốt cari,... - Nguồn gốc: Úc, New Zealand - Quy cách: 1 cái từ 2,5 đến 4 kí - Bảo quản: trong tủ đông từ -18 đến -24 độ C    

275.000đ

Được đông lạnh và nhập khẩu, bắp cừu có xương sở hữu phần cơ săn chắc mà lại có độ mềm mại, ngọt dịu. Đặc biệt, thường được chế biến thành các món ăn có tính chất cần đến độ nóng và nhiều thời gian để hầm như: bắp cừu hầm, lẩu cừu,... Xuất xứ: Úc Bảo quản: ≤ -19 độ C

735.000đ

Thăn ngoại Fuji được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không chia 200gr/khay Bảo quản: -18 độ C HSD: 6 tháng

209.000đ

Bắp bò Úc được sử dựng phổ biến nhờ đặc tính mềm, thơm. Khi ăn có chút sần sật, có chút giai giòn vô cùng đặc trưng.  Xuất xứ: Úc  Quy cách: tính theo kg Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món lẩu, nướng,hấp,... 

360.000đ

Đầu Thăn Ngoại Bò Úc (CAG) - Nguyên Khối là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, với lớp mỡ bao phủ và vân mỡ xen kẽ đều đặn tạo nên vị ngọt, vị béo ngậy hấp dẫn.   Xuất xứ: Úc  Trọng lượng trung bình mỗi khối: 2 - 3,5kg Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.

380.000đ

  Đầu Thăn Ngoại Bò Úc (CAG) - Cắt Lát là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, với lớp mỡ bao phủ và vân mỡ xen kẽ đều đặn tạo nên vị ngọt, vị béo ngậy hấp dẫn. Xuất xứ: Úc  Qui cách: 1kg/túi Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak, nướng, nhúng lẩu, xào, kho,...

340.000đ

 Lõi Vai Bò Mỹ - Nguyên Khối - CuBe Roll phù hợp để chế biến nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng,... nhưng đặc biệt nhất vẫn là lõi vai áp chảo. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với hương vị áp chảo thơm ngon, nức mùi. Xuất sứ: Mỹ Đóng gói: 2 - 3,5kg Bảo quản: Đông (-18 độ C) Hạn sử dụng: 18 tháng Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.

360.000đ

Lõi Vai Bò Mỹ (Top Blade)  - Cắt Steak là sản phẩm bán chạy nhất. Phù hợp để chế biến nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng,... nhưng đặc biệt nhất vẫn là lõi vai áp chảo. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với hương vị áp chảo thơm ngon, nức mùi. Xuất xứ: Mỹ Qui cách: 500gr/khay Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng. Chế biến: Phù hợp nhất cho món Steak và nướng, ngoài ra lõi nạc vai có thể dùng nhúng lẩu, xào, kho.

3.850.000đ

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 mềm, các vân mỡ hình cẩm thạch xen lẫn các thớ thịt săn chắc tạo nên hương vị thơm ngon, tan chảy ngay trong miệng. Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: 1kg Bảo quản: Đông -18 độ C Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,... Hạn sử dụng: 12 tháng

4.070.000đ

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A5 mềm, các vân mỡ hình cẩm thạch xen lẫn các thớ thịt săn chắc tạo nên hương vị thơm ngon, tan chảy ngay trong miệng. Xuất xứ: Nhật Bản Đóng gói: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu Bảo quản: Đông -18 độ C Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,... Hạn sử dụng: 12 tháng

Hiển thị 1 - 15 / 20 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng